0924 067 068

Ung thư buồng trứng nguy hiểm không?

Chị Thanh Hà (39 tuổi – Lê Chân, Hải Phòng) có gửi câu hỏi: Chào chuyên gia, xin giải đáp giúp tôi là bệnh ung thư buồng trứng có nguy hiểm không? Mắc ung thư buồng trứng gây những ảnh hưởng nào tới sức khỏe và khả năng sinh sản? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào chị Thanh Hà,

Ung thư buồng trứng là căn bệnh nguy hiểm nhất đối với cơ quan sinh sản của phụ nữ bởi:

  • Là căn bệnh rất khó phát hiện ở giai đoạn sớm, 70%  bệnh nhân thường phát hiện bệnh ở giai đoạn cuối.
  • Bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, khả năng sinh sản của người bệnh. Buồng trứng có khối u ác tính, phẫu thuật cắt 1 bên buồng trứng, hoặc cả 2 bên buồng trứng là biện pháp thường được chỉ định hàng đầu để loại bỏ khối u. Như vậy tử cung và buồng trứng đều bị tổn thương trong quá trình điều trị, dẫn đến việc ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản của người bệnh.
  • Tiên lượng sống dè dặt, tỷ lệ chữa khỏi thấp đặc biệt là đối với bệnh nhân phát hiện ung thư buồng trứng giai đoạn cuối.
  • Quá nhiều rủi ro, tác dụng phụ trong quá trình điều trị như vô sinh, ức chế tủy xương, độc tính trên các cơ quan đặc hiệu của cơ thể như suy tim, xơ phổi, viêm bằng quang, ảnh hưởng vùng da xạ trị, rụng tóc nhiều…
  • Ung thư buồng trứng dễ tái phát sau điều trị

Là căn bệnh nguy hiểm nhưng lại có tỷ lệ mắc bệnh cao ở nhiều phụ nữ, do vậy việc quan tâm tới sức khỏe, phòng ngừa mắc ung thư buồng trứng là vô cùng cần thiết đối với các chị em.

Hy vọng thông qua bài viết đã giải đáp được câu trả lời của chị về mức độ nguy hiểm của căn bệnh ung thư buồng trứng. Để được tư vấn kỹ hơn về căn bệnh cũng như biện pháp phòng ngừa ung thư buồng trứng từ Fucoidan Nhật, mời chị gọi đến số điện thoại 02462.96.94.95 - Hotline 0832.03.03.03 để được tư vấn miễn phí.

Chúc chị sức khỏe và bình an!

Bài viết liên quan

Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Luôn rẻ hơn mua tại cửa hàng

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền