0832.03.03.03

Công ty cổ phần Dược Phẩm TDT thông báo lịch nghỉ tết tân sửi 2021

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty cổ phần Dược Phẩm TDT trong suốt thời gian qua. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong năm mới 2021. Để thuận tiện trong việc sắp sếp thời gian mua sản phẩm viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan 3 Plus do Công ty cổ phần Dược Phẩm TDT phân phối, chúng tôi xin phép thông báo lịch nghỉ Tết của công ty như sau

Kính thưa Quý khách hàng!

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, Công ty cổ phần Dược Phẩm TDT xin được gửi lời chúc mừng năm mới: AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VAN SỰ - NHƯ Ý. Chúc mừng năm mới mạnh khỏe - hạnh phúc - may mắn - thành công đến với toàn thể Khách hàng và đối tác. Kính chúc mọi người có một kỳ nghỉ hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình và người thân.

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty cổ phần Dược Phẩm TDT trong suốt thời gian qua. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong năm mới 2021.

Để thuận tiện trong việc sắp sếp thời gian mua sản phẩm Fucoidan 3-Plus do Công ty cổ phần Dược Phẩm TDT phân phối, chúng tôi xin phép thông báo lịch nghỉ Tết của công ty như sau:

Thời gian nghỉ Tết: Từ ngày 10/02/2021 (tức ngày 29 Âm lịch)

Thời gian hoạt động lại: Ngày 17/02/2021 (tức ngày mùng 6 Âm lịch )

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!

Bài viết liên quan

Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Luôn rẻ hơn mua tại cửa hàng

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền